Rủi ro Trách nhiệm Chuyên nghiệp & An ninh Mạng của Công ty Công Nghệ khi tham gia Chuỗi Cung ứng Toàn cầu

Hội thảo với mục tiêu giúp các doanh nghiệp dịch vụ IT hiểu rõ hơn về bức tranh toàn cầu mà chúng ta đều đang tham gia hội nhập, và đảm bảo rằng công ty mình đang thực hiện các biện pháp tự bảo vệ trong hệ sinh thái “cyber” thế giới. Hội thảo này sẽ mang lại những thông tin cần thiết giúp các công ty gia tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp mình, với tư cách là nhà cung cấp đáng tin tưởng trong chuỗi cung ứng quốc tế.

Thời gian: 14:30 ngày 05/11/2019

Địa điểm: Phòng Hội nghị Quang Trung, QTSC Building 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Để tìm hiểu thêm chi tiết và đăng ký, vui lòng click vào đây, hoặc liên hệ số điện thoại +84 24 3826 0832 (ext. 04153)

Thông tin Diễn giả

Andrew Mahony – Giám đốc, Giải pháp Rủi ro An ninh Mạng, Aon Châu Á

Andrew là chuyên gia trong lĩnh vực rủi ro không gian mạng, rủi ro tài chính và trách nhiệm nghề nghiệp, đặc biệt chuyên về nghiên cứu rủi ro an ninh mạng và đánh giá hiệu quả chương trình bảo hiểm (tư vấn điều kiện điều khoản). Andrew có kinh nghiệm làm việc với nhiều thương hiệu tên tuổi lớn có rủi ro an ninh mạng phức tạp nhất trong khu vực Châu Á.

Andrew được công nhận là một trong số những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về rủi ro an ninh mạng trong khu vực, với nhiều bài viết, phỏng vấn với các kênh truyền hình ChannelNewsAsia, Al Jazeera và BBC.  Ông cũng đã trình bày tại Hội nghị thường niên PARIMA, MAS FinTech Festival, và sự kiện thường niên Aon Insights Series về bức tranh rủi ro an ninh mạng biến đổi không ngừng và xu hướng phát triển đáp ứng của thị trường bảo hiểm.

Sara Kobes – Chuyên gia, Giải pháp Rủi ro An ninh Mạng, Aon Châu Á

Sara hiện đang làm việc với nhiều công ty lớn trong khu vực châu Á về rủi ro An ninh mạng, tham gia thực hiện huấn luyện, đào tạo cho các khách hàng quốc tế trong khu vực. Sara có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các tập đoàn có hoạt động, nền tảng và đặc điểm đa dạng, giúp các công ty này quản lý rủi ro an ninh mạng trong môi trường rủi ro biến đổi năng động.

Ronak Shah – Giám đốc Khu vực, Bộ phận Tài chính, Trách nhiệm Nghề nghiệp – QBE Châu Á

Ronak có hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm tại ba công ty môi giới bảo hiểm toàn cầu và một trong số những công ty bảo hiểm lớn nhất, ở thị trường Mỹ và Singapore. Kinh nghiệm của ông bao gồm thiết kế và thu xếp bảo hiểm Tài chính, Trách nhiệm Chuyên nghiệp cũng như Trách nhiệm trong hoạt động Giao dịch bao gồm Trách nhiệm An ninh Mạng, Trách nhiệm Hành nghề Y, Thử nghiệm Lâm sàng, Trách nhiệm Ban Giám đốc & Người điều hành, Trách nhiệm Sản phẩm, Trách nhiệm Môi trường, Trách nhiệm chung, Trách nhiệm Đại diện, bảo hành và thuế, v.v….

Ronak tham gia đóng góp với vai trò ý kiến chuyên gia cho nhiều tạp chí kinh tế tài chính, và là diễn giả thường xuyên tại các hội thảo, thực hiện huấn luyện, đào tạo cho nhiều tập đoàn lớn trong khu vực. Ông hiện đang là Chủ tịch của Hiệp hội PLUS ở Singapore. Ronak có Bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Điện và Máy Vi tính và Cử nhân Kinh tế tại trường đại học Rochester, Hoa Kỳ.

Chia sẻ sự kiện
Chi tiết sự kiện
  • Ngày bắt đầu
    Tháng Mười Một 5, 2019 2:30 chiều
  • Ngày kết thúc
    Tháng Mười Một 5, 2019 5:13 chiều
  • Trạng thái
    Expired
  • Chuyên mục