You are here
Home > Doanh nghiệp > VECIC tổ chức chợ phiên nông sản sạch Xuân 2019

VECIC tổ chức chợ phiên nông sản sạch Xuân 2019

Chợ phiên nông sản sạch, thực phẩm chế biến, các gian hàng ẩm thực sẽ nằm trong khuôn khổ chương trình: Trưng bày – Kết nối – Giao thương của ngày hội tiêu dùng xanh – Xuân 2019 diễn ra trong hai ngày 15 và 16/12/2018 tại Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp TP.HCM CSED tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức chợ phiên, dự kiến có 60 gian hàng và 5 gian hàng ẩm thực, do Công ty Cổ phần Đầu tư Liên kết Doanh nghiệp Việt (VECIC) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh – CSED tổ chức là một chương trình thiết thực để cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội trưng bày – kết nối – giao thương một cách hiệu quả vào dịp Xuân – 2019.

VECIC kỳ vọng chợ phiên sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông sản, chế biến, thực phẩm trưng bày hàng hóa, kết nối thông tin và nắm bắt cơ hội giao thương.

Chợ phiên miễn phí cho khách tham quan mua sắm, các doanh nghiệp tham gia sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi 10-30%. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đại lý, nhà phân phối, nhà cung ứng nguồn hàng có chất lượng và cơ hội hợp tác đầu tư.

Doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham gia gian hàng tại https://goo.gl/ykVVFA và đăng ký tham gia hội thảo “sức mạnh của sự liên kết” tại https://goo.gl/YahNaq; hoặc qua số điện thoại 0963830375 (cô Thư) để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Top